Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà có trụ sở văn phòng điều hành và nhà máy sản xuất tại Lô C, Khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, là đơn vị thành viên có tư cách pháp nhân độc lập đầu tiên được thành lập vào cuối năm 2003 và bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 2005. Sau hơn 7 năm hoạt động, Hồng Hà đã không ngừng phát triển về quy mô sản xuất cũng như sản lượng tiêu thụ, trở thành một trong những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi quy mô lớn hàng đầu của miền Bắc.

 Tổng diện tích đất làm trụ sở điều hành, nhà kho và khu sản xuất của Công ty lên đến 70.000m2 với đội ngũ cán bộ công nhân viên xấp xỉ 500 người. Hồng Hà hiện đang sở hữu thương hiệu thức ăn chăn nuôi nổi tiếng tại miền Bắc là “Cánh buồm đỏ” và “Maxgro” tổng sản lượng tiêu thụ trong năm hai năm 2012 và 2013.

Chỉ trong hơn 7 năm đi vào hoạt đồng, Hồng Hà đã có 2 lần đầu tư nâng công suất máy móc thiết bị và công suất hiện tại đã tăng lên hơn 8 lần so với ban đầu. Những dầu mốc phát triển mạnh mẽ, mang tính lịch sử của Hồng Hà có thể kể đến như sau:

Năm 2005: Nhà máy mới xây dựng giai đoạn 1, công suất thiết kế của máy chỉ là 48.000 tấn/ năm và năng lực bán hàng trong năm đầu tiên chỉ đạt hơn 13.000 tấn. Tuy nhiên, chỉ sau hai năm sản xuất, đến hết năm 2007, nhà máy đã chạy hết công suất

Năm 2008: Bước sang giai đoạn 2, Hồng Hà nâng công suất thiết bị lên gấp hai lần lúc ban đầu nhưng cũng chỉ hai năm sau, đến đầu năm 2010, sản lượng tiêu thụ đã đạt đến 100.000 tấn, công suất nhà máy được khai thác tối đa 100%.  Ban lãnh đạo Hồng Hà quyết định đầu tư giai đoạn 3, mở rộng quy mô nhà máy, lắp đặt thêm dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín có tổng công suất 400.000 tấn một năm, với tổng mức đầu tư hơn 150 tỷ đồng.

 

Ngày 2/2/2012: Hồng Hà khánh thành giai đoạn 3 chính thức đi vào hoạt động với công suất 400.000 tấn/ năm.

Với định hướng phát triển đồng đều trên tất cả các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi mà nhà máy sản xuất, Hồng Hà áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vô theo tiêu chuẩn ISO……………… , nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao và đã tạo được niềm tin bền vững trong lòng bà con nông dân, các hộ chăn nuôi trên cả nước. Sản phẩm của Hồng Hà hiện nay đã được phân phối đến hầu hết mọi miền đất nước thông qua hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành. Hàng năm Hồng Hà đều tổ chức hội nghị khách hàng tổng kết hoạt động kinh doanh của Công ty với sự tham gia của rất nhiều đại lý đã gắn bó với những sản phầm của Hồng Hà từ những ngày đầu thành lập

Bên cạnh mục tiêu phát triển hoạt động sản xuất và kinh doanh, Hồng Hà còn có những đóng góp đáng kể trong các hoạt động cồng đồng. Công ty là một trong những nhà tài trợ chính của Giải Bóng Đá Nữ hàng năm.

Địa chỉ: Lô C, Khu Công Nghiệp Duy Tiên, Đồng Văn, Hà Nam

Điện thoại: 0351.3836840

Fax: 0351.3836.845

Giám đốc: Bà Bùi Kim Thư

Thư viện hình ảnh về Công ty CP Dinh Dưỡng Hồng Hà